Giải mã giấc mơ

Mơ Thấy Cá Chạch Đánh Con Gì Trúng Lớn 100%?

Bạn vừa có một giấc mơ thấy cá chạch và có vô vàn những câu hỏi đặt ra là mơ thấy cá chạch có tốt không? Hay là mơ thấy cá trạch có điềm báo gì có tốt hay xấu ? Sau đâu hãy cùng azooovn.com tìm hiểu xem nếu mơ thấy cá chạch mang đến cho chủ nhân những điều gì tốt hay xấu? Hay khi mơ thấy cá chạch thì đánh con gì?

Đôi nét về cá chạch

Mơ thấy cá chạch
Cá chạch là một loài có thuộc họ lươn

Cá chạch là một loài thuộc giống lươn. Có thâm tròn và dài đuôi dẹp bên, nếp da trên cuống đuôi rất ít phát triển. Đầu chúng nhọn nhỏ có vẻ hơi tròn thon. Mắt bé ở hai bên đầu dưới hai mắt không có gai. Có năm đôi râu miệng. Thân phủ vảy tròn, đầu lại không có vảy, người chúng thường tiết ra các chất nhầy rất trơn. Hai bên lưng có màu tro đậm có các đốm vàng đen xen kẽ với nhau. Chúng thường phân bố ở các vùng châu Á, Châu Âu và Tây Bắc Phi.

Giấc mơ thấy cá chạch có những điềm báo gì?

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì cá chạch có lẽ rất quen thuộc chúng là loại cá ăn tạp. Thức ăn của chúng thường là các loại con trùng sống dưới nước như: Tôm nhỏ ấu trùng muỗi, các sinh vật nhuyễn thể và các sinh vật phù du sống dưới mặt nước. Cá chạch là dòng hay hoạt động vào ban đêm. Chúng thường sống ở các vùng trũng nước như sông suối ao hồ và các vùng đầm lầy nước lợ. Khi đến mùa hè thì cá chạch thường sinh sống ở các kênh rạch, các vùng đồng bằng có nước. Vậy những giấc mơ cá chạch thường mang đến những điềm báo như sau: 

Nằm mơ thấy một con cá chạch trườn trên đường

Giấc mơ này cho bạn biết mình là một người rất thật thà, ngay thẳng. Nhưng bở chính đức tính này mà khiến bạn thiệt thòi trong các quan hệ, trong các công việc cuộc sống hàng ngày.

Nằm mơ thấy mình đi bắt cá chạch

Nếu bạn mơ thấy mình đi bắt cá trạch thì bạn cần cẩn thận trong các công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Nằm mơ thấy mình đang ăn cá chạch

Mơ thấy cá chạch
Mỗi trường hợp mơ thấy chạch thì có những điềm báo khác nhau

Cá chạch là một loại rất bổ dưỡng đem lại nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, bồi bổ cho cơ thể. Khi bạn mơ thấy ăn cá chạch có nghĩa là sức khoẻ của bạn đang gặp vấn đề. 

Ngủ mơ thấy một đàn cá chạch đang bò vào nhà 

Giấc mơ cho thấy phần âm đặc biệt là phần mồ mả của bạn đang bị xâm phạm có thể là bị đào bới hay ở chỗ bẩn thỉu, ngập nước. 

Nằm mơ thấy mình bắt được cá chạch trên cạn.

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn sắp gặp nhiều điều xui xẻo mà bạn không ngờ tới. Nhất là trong các công việc làm ăn kinh doanh của gia đình bạn. 

Nằm mơ thấy mình đang giết cá chạch

Cá chạch không mang nhiều ý nghĩ tốt lành nếu bạn nằm mơ thấy đang giết chúng tức là bạn đang có một niềm tin vững chắc to lớn có thể vượt qua được mọi khó khăn thử thách của công việc. 

Điều này không vô căn cứ nên bạn hãy luôn cố gắng hết mình tời công việc và cuộc sống của mình. 

Chiêm bao thấy cá chạch sống trên cạn

Cá chạch là loài sống khá thích nghi nó có thể sống ở rất nhiều môi trường khác nhau như: dưới nước hay trên cạn đều được. Tuy nhiên là trên cạn thì khó là hiếm ít khi nhìn thấy. 

Nêu khi bạn chiêm bao thấy điều này chứng tỏ bản thân đang gặp khá nhiều điều xui xẻo. Nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn và của gia đình.  

Nằm mơ thấy cá chạch nên chọn số mấy?

 • Nằm mơ thấy nhiều cá chạch thì đánh số: 39, 29
 • Nằm mơ thấy đang chế biến cá chạch thì chọn số: 34, 12
 • Ngủ mơ thấy mình đang ăn cá chạch thì đánh: 40, 69 
 • Chiêm bao thấy cá chạch bị giết chết con số: 49, 59
 • Ngủ mơ thấy cá chạch bay lên trời thì đánh số: 40, 38
 • Ngủ mơ thấy cá chạch đang bơi dưới nước đánh số: 39, 48
 • Ngủ mơ thấy cá chạch đang bị ăn thịt chọn số: 67, 47
 • Ngủ mơ thấy cá chạch có màu nâu đánh số: 70, 89
 • Chiêm bao thấy cá chạch có màu vàng đánh số: 79, 70
 • Chiêm bao thấy cá chạch có màu đen thì đánh số: 90, 59
 • Chiêm bao thấy cá chạch có màu trắng chọn số: 48, 38
 • Nằm mơ thấy cá chạch bị sây sát đánh số: 66
 • Ngủ mơ thấy cá chạch bò vào trong nhà đánh số: 45
Mơ thấy cá chạch
Nên đánh số nào khi nằm mơ thấy cá chạch

Lưu ý khi mơ thấy cá chạch

Mỗi khi mơ thấy cá chạch mọi người thương hoang mang không biết phải làm gì! Hãy bình tĩnh nhìn kỹ sự việc mà mình mơ thấy. Sau đó tìm hiểu xem điềm báo đó là điềm báo tốt hay điềm báo xấu. Nếu là điềm báo tốt thì cố gắng phát huy kiên trì làm theo còn nếu đấy là điềm báo xấu thì nên cố gắng tránh né sao cho hậu quả xảy ra thấp nhất.

Nếu bạn là một người chơi lô đề thì những chi tiết rất nhỏ có thể mang đến con số giúp bạn đổi đời đó. Hãy nhớ kỹ nhé!

Tổng kết

Qua bài viết thì azooovn.com đã cơ bản cho các bạn biết những điềm báo tốt xấu khi mơ thấy cá chạch hay khi mơ thấy cá chạch đánh số mấy? Hy vọng rằng các bạn có thể đưa ra các giải quyết tốt nhất khi mơ thấy cá chạch. 

Chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button